Chuyển Nhà Nguyễn Tâm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi – Chuyển Nhà Nguyễn Tâm

Hiện tại chúng tôi hoạt động tại tên miền chuyennhanguyentam.com và chỉ một tên miền và là duy nhất cho đến thời điểm này.

Nội Dung Bên Trong Website

Chuyển Nhà Nguyễn Tâm là một website giới thiệu các dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển nhà trọn gói, sửa chữa bảo hành điện lạnh, và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà ở. Website của chúng tôi được phân bổ với các chức năng như sau:

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Nhà Và Các Dịch Vụ Liên Quan

Website được thành lập và điều hành bởi Nguyễn Minh Tâm – chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện các công tác vận chuyển và di dời nhà cửa trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đơn vị đã tiếp nhận và hoàn thành hơn hàng nghìn công tác vận chuyển lớn nhỏ, qua đó đủ khả năng tiếp nhận và xử lý các công việc yêu cầu độ khó cao hơn.

Chuyển Nhà Nguyễn Tâm Logo
Logo Website Nguyễn Tâm

Chúng tôi giới thiệu các dịch vụ dưới hình thức sản phẩm ngoài mục đích làm đẹp giao diện còn để tăng trải nghiệm khách hàng. Các dịch vụ của bên chúng tôi được nhóm một cách hợp lý để khách hàng có thể lựa chọn và tìm hiểu chi tiết bên trong.

2. Giới Thiệu Các Trang Mạng Xã Hội

Nhằm thúc đẩy phát triển và nhận diện thương hiệu, hiện tại Chuyển Nhà Nguyễn Tâm cũng đã xuất hiện trên một số nền tảng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích:

  • Facebook
  • Tiktok
  • Youtube
  • Instagram
  • Twitter
  • Pintest

Mục đích chính là lan tỏa thương hiệu và giới thiệu các dịch vụ hoàn hảo từ phía đội ngũ của chúng tôi.

3. Chức Năng Chia Sẻ Kiến Thức

Website Chuyển Nhà Nguyễn Tâm cũng có chứa một số bài viết kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở trong phần Cẩm Nang. Hy vọng chuyên mục của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng và các bạn có thêm những kiến thức sữa chữa nhà cửa cơ bản nhất để chữa cháy khi không thể liên hệ được với người có chuyên môn.


Hy vọng các thông tin bên trên đã khai quát được tất cả những gì mà Vận Chuyển Nguyễn Tâm muốn chia sẻ. Rất hy vọng các bạn sẽ thích website của chúng tôi, và có thể đồng hành với các bạn trong công tác vận chuyển và dọn nhà là niềm vinh dự to lớn của Nguyễn Tâm và các cộng sự.

ABOUT US @ CHUYENNHANGUYENTAM.COM