Chuyển Nhà Nguyễn Tâm

Chính Sách Bồi Thường Thiệt Hại

Việc bồi thường hư hao tài sản trong quá trình vận chuyển sẽ được Chuyển Nhà Nguyễn Tâm thực hiện nghiêm túc dựa theo các chính sách sau đây. Chính sách này được áp dụng cho tất cả các dịch vụ phát sinh từ Chuyển Nhà Nguyễn Tâm.

Quý khách vui lòng có hình ảnh chi tiết và chuẩn chỉnh để đối chiếu với hiện trạng của vật dụng và đồ đạc bị hư hao để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho cả đôi bên.

Điều Kiện Bồi Thường Thiệt Hại

Trong quá trình nghiệm thu cuối cùng của chủ nhà nếu có những phát sinh như rơi vỡ hư hỏng đồ vật ngoài ý muốn. Phía đại diện của Chuyển Nhà Nguyễn Tâm sẽ dựa trên các điều kiện sau để tiến hành bồi thường cho gia chủ:

  • Vật dụng / đồ đạc bị hư hao trong quá trình chuyển nhà do nhân viên xử lý sai quy trình.
  • Vật dụng / đồ đạc bị hư hao trong quá trình chuyển nhà do khâu vận chuyển gặp vấn đề.
  • Vật dụng / đồ đạc chưa từng bị hư hao trước đó cần có xác minh của người quản lý.

Điều Kiện Từ Chối Bồi Thường Thiệt Hại

Mong được chủ nhà thấu hiểu thêm với các điều kiện từ chối bồi thường thiệt hại bên phía Chuyển Nhà Nguyễn Tâm với các điều kiện sau đây:

  • Vật dụng / đồ đạc quá cũ và không còn đủ điều kiện để vận chuyển dẫn đến hư hao ngoài mong muốn.
  • Vật dụng / đồ đạc đã từng hư hao trước đó mà chủ nhà không thông báo trước.
  • Vật dụng / đồ đạc đã từng hư hao trước đó mà chủ nhà không chú ý đến.

Thời Gian Bồi Thường Thiệt Hại

Sau khi tiếp nhận khiếu nại từ phía chủ nhà, phòng chăm sóc khách hàng của Vận Chuyển Nguyễn Tâm sẽ làm việc với quản lý và người phụ trách trong thời gian nhanh nhất là 7 ngày.

Nhằm xác định cụ thể nguyên nhân và tác nhân dẫn đến hư hao đồ vật trong quá trình vận chuyển. Từ đó đánh giá, trao đổi và xác định con số bồi thường thiệt hại cụ thể hơn với khách hàng. Hy vọng quý khách thông cảm và thấu hiểu.

Hình Thức Bồi Thường Thiệt Hại

Sau khi xác định nguyên nhân chính xác là từ phía Vận Chuyển Nguyễn Tâm, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường thông qua các hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tùy vào ý muốn của chủ nhà.


Bên trên là Chính Sách Bồi Thường Thiệt Hại của Chuyển Nhà Nguyễn Tâm. Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mục tiêu bồi thường nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian cũng như tạo ra phiền toái cho quý khách. Rất hy vọng các trường hợp không mong muốn này sẽ không xảy ra.

COMPENSATION POLICY @ CHUYENNHANGUYENTAM.COM