Chuyển Nhà Nguyễn Tâm

Chính Sách Vận Chuyển

Vận chuyển là một trong những công đoạn quan trọng của Chuyển Nhà Nguyễn Tâm, hiện tại vì quy mô chưa được lớn nên Nguyễn Tâm đang hợp tác với các đơn vị lớn đầu ngành. Và bên dưới đây là các Chính Sách Vận Chuyển của chúng tôi.

Chính Sách Vận Chuyển Nội Thành TP. Hồ Chí Minh

Đối với các khác hàng trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh, Chuyển Nhà Nguyễn Tâm sẽ hợp tác với đơn vị LaLaMove để vận chuyển vật dụng và đồ đạc của quý khách.

Mức phí sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển LaLaMove, đây cũng là đơn vị chuyên vận chuyển đồ đạc nội thành có mức phí tốt nhất hiện nay.

Chính Sách Vận Chuyển Ngoại Thành TP. Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ra tỉnh hoặc các vùng lân cận, Vận Chuyển Nguyễn Tâm sẽ tìm kiếm các đối tác vận chuyển uy tín phù hợp để giúp cho việc di dời chổ ở của chủ nhà được diễn ra trọn vẹn nhất có thể.

Hoặc quý khách có thể chọn một đơn vi mà quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của họ trước đó để phối với với Nguyễn Tâm thực hiện công việc chuyển nhà.


Bên trên là các Chính Sách Vận Chuyển tạm thời của Chuyển Nhà Nguyễn Tâm, trong thời gian sắp tới nếu có thể triển khai dịch vụ vận chuyển riêng Nguyễn Tâm xin phép được cập nhật lại các chính sách này. Rất hy vọng khách hàng có thể thông cảm và hài lòng với các chính sách bên trên.

SHIPPING POLICY @ CHUYENNHANGUYENTAM.COM